• Giá: 3,900,000 VNĐ

   

      (663) Đánh giá

  Quý khách muốn đặt hàng, xin vui lòng gọi số HOTLINE Xin cám ơn.

  Gọi: 0908 928879
  Loại:Rượu vang đỏ
  Giống nho:Cabernet Sauvignon
  Nồng độ cồn:14,5 %
  Dung tích:750 ml
  Hãng sản xuất:Château Sansonnet
  Năm:2010
  Xuất xứ:French

  Vào thế kỷ thứ 18, Chateau Sansonnet thuộc sở hữu của công tước Decazes, một công tước dưới triều đại vua louis thứ 18. một dòng tộc nổi tiếng trong lịch sử. Được phục dựng và trang trí lại các đồ đạc, đến nay Chateau Sansonnet mở cửa chào đón các khách mời quan trọng và khách hàng liên quan đến việc thương mại đến khám phá sự đặc trưng của vùng Saint-Emilion.

  Chateau Sansonnet có màu đỏ thẫm pha chút màu đỏ tía. với hương thơm mạnh mẽ giữa các mùi trái chín mọng như càfê, quả mâm xôi pha lẫn hương gỗ và gia vị. Bên cạnh đó, hương vị đậm đà dâng lên mũi như khói, hoa quế trúc và hương hoa violet khi thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được sự đầy đặn và tròn trịa trong vòm miệng, một chút tươi trẻ và thanh lịch.

Đánh giá và bình chọn sản phẩm rượu

Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá và bình chọn. Bạn có thể viết nhận xét vào form bên dưới.

Viết đánh giá và bình chọn

Tên của bạn
Bình chọn
Nội dung
Mã xác nhận:Vang Nhap
 

Giá Rượu Vang

Rượu Vang Chile

Thương Hiệu

Chất Lượng

Chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách sẽ được hoàn lại đầy đủ giá trị thanh toán nếu có bất kỳ nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hoặc phát hiện các sản phẩm chất lượng kém hơn tiêu chuẩn do quá trình lưu kho và vận chuyển cho bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp bởi chúng tôi.

Giao Hàng

VangNhap sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian 24 giờ làm việc.