VangNhap.com

VangNhap.com là website chuyên cung cấp rượu vang cao cấp, nhập khẩu nguyên kiện từ Chile, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp rượu vang từ nguồn hàng của những nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào nên chất lượng rượu vang Chile được đảm bảo nguyên vẹn, không pha lẫn, và đặc biệt với giá cả rất cạnh tranh.

Khách hàng mua sỉ hay lẻ đều là đối tượng phục vụ của www.vangnhap.com chúng tôi. Hãy truy cập www.vangnhap.com để cập nhật thông tin chai rượu mới về, cũng như bình luận, chia sẻ cảm nhận về hương vị tuyệt vời loại rượu vang làm bạn say mê.

Nhà Nhập Khẩu

Chúng tôi sẽ không là nhà nhập khẩu rượu vang lớn nhất tại Việt Nam! Nhưng chúng tôi PHẤN ĐẤU để TRỞ THÀNH NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÓ NHIỀU NHÃN HIỆU RƯỢU VANG CAO CẤP NHẤT TẠI VIỆT NAM!!!

Showroom

Khởi đầu vào những năm 1995, khi giám đốc hiện tại của công ty TÂY ÂU bắt đầu làm việc cho công ty Rượu hàng đầu thế giới lúc bấy giờ "Allied Domecq". Sau hơn 5 năm làm việc ở công ty có một số thương hiệu rượu mạnh nổi tiếng như Ballantine's Whisky, Courvoisier Cognac, Kalua…với vị trí Giám đốc bán hàng toàn quốc và sau 5 năm tiếp theo làm việc và nghiên cứu chuyên về rượu Vang.

Vào năm 2005 anh Nguyễn Văn Được thành lập công ty TNHH TM TÂY ÂU (gọi tắt TÂY ÂU Wine) toạ lạc tại số 103 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Điện thoại liên hệ 0908 928879)

Với quyết tâm tìm kiếm, nhập khẩu và phân phối các dòng vang có chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Đến nay, chúng tôi vinh hạnh được độc quyền phân phối một số dòng vang nổi tiếng như: BOTALCURA, CAYAO, NEYEN, VILLAGOLF, TERRA NOBLELAHUEN của Chilê.

Hay rượu vang Úc, chúng tôi hiện đại diện cho hãng rượu có chất lượng hàng đầu vùng Barossa Valley đó là 1847 Shiraz và đặc biệt loại vang cực hiếm của ÚcFIRST PICK 1847 Shiraz.

Bên cạnh đó chúng tôi độc quyền nhập khẩu và phân phối cho nhà sản xuất lâu đời của Pháp – Chateau Sansonnet Grand Cru Classé. Vào thế kỷ 18, Chateau Sansonnet thuộc sở hữu của công tước Decazes. Lúc bấy giờ loại vang tuyệt vời này chỉ dành tiếp vua Louis XVIII và các thượng khách của Vua Louis.

Hiện chúng tôi đang chọn lựa thêm một vài nhãn hiệu cao cấp từ Pháp, Mỹ, Argentina và Tây Ban Nha cho phong phú thêm chủng loại sản phẩm.

Với hơn 100 loại rượu vang khác nhau hiện tại, chúng tôi mong muốn đáp ứng được nhu cầu thưởng thức vang chất lượng cao của quý khách.

Với phương châm: Cung cấp vang ngon, Chất lượng phục vụ tốt và giá cả hợp lý chúng tôi mong rằng quý khách sẽ hài lòng khi đến với TÂY ÂU Wine! (VangNhap.com)

Quý khách có thể gọi số 0908 928879 để đặt hàng.

Giá Rượu Vang

Rượu Vang Chile

Thương Hiệu

Chất Lượng

Chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách sẽ được hoàn lại đầy đủ giá trị thanh toán nếu có bất kỳ nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hoặc phát hiện các sản phẩm chất lượng kém hơn tiêu chuẩn do quá trình lưu kho và vận chuyển cho bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp bởi chúng tôi.

Giao Hàng

VangNhap sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian 24 giờ làm việc.